Bella Luce Elastic Cell Face Mask


400,000đ 700,000đ -43%

Trạng thái: Còn hàng

Mặt Nạ Săn Chắc Da Tinh Chất Collagen Cô Đặc với thành phần Hydrolyzed Collagen, giúp tăng cường độ đàn hồi và săn chắc da, ngăn ngừa hình thành nếp nhăn, chống chảy xệ, tái tạo làn da trở nên mịn màng và tươi trẻ hơn
Số lượng:

Mặt Nạ Săn Chắc Da Tinh Chất Collagen Cô Đặc Bella Luce Elastic Cell Face Mask (30g x 10 miếng)

Thành phần chứa Hydrolyzed Collagen, giúp tăng cường độ đàn hồi và săn chắc da, ngăn ngừa hình thành nếp nhăn, chống chảy xệ, tái tạo làn da trở nên mịn màng và tươi trẻ hơn.

Công dụng:

  • Săn chắc da, ngăn ngừa chảy xệ và hình thành nếp nhăn
  • Chống lão hóa da, giúp da tươi trẻ
  • Dưỡng ẩm tức thì, duy trì độ ẩm mượt và tươi sáng cho da

Collagen được chiết xuất từ bọt biển Địa Trung Hải, có cấu trúc tương tự với collagen trong cơ thể người và được phân giải thành những phân tử cực nhỏ, mau chóng hấp thụ vào da, mang đến hiệu quả làm đẹp da tối ưu. Công thức bổ sung thêm protein và axit amin tự nhiên, giúp tăng độ săn chắc và ngăn ngừa hình thành nếp nhăn. 

Mặt nạ còn giúp chống lão hóa, phục hồi và làm giảm nếp nhăn, khôi phục độ ẩm tự nhiên cho da, mang đến làn da tươi trẻ và tươi sáng. Sản phẩm thích hợp với nhu cầu chống lão hóa và làn da từ 25 tuổi trở lên.

Mặt Nạ Bella Luce được sản xuất với công nghệ dệt tiên tiến hàng đầu Nhật Bản, giúp dưỡng chất thẩm thấu sâu vào bề mặt da, mang đến tác dụng nuôi dưỡng da tối ưu.

Thiết kế mặt nạ vừa vặn, ôm sát vào khuôn mặt, tiện lợi và dễ sử dụng.

*Hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa và thể trạng của mỗi người.

엘라스틱 셀페이스 마스크팩
초극세사 시트로 보습을 오랫동안 촉촉하게
35,000원
농축된 미용 하이드롤라이즈드 콜라겐 성분이 피부 속에 깊은 영양과 탄력을 전달하는 집중관리 마스크입니다.

 

Sản phẩm liên quan

Scroll